Bí quyết chọn bàn làm việc theo phong thủy ĐẠI CÁT ĐẠI LỘC 2019

tư vấn chọn bàn làm việc theo phong thủy

Bí quyết chọn bàn làm việc theo phong thủy ĐẠI CÁT ĐẠI LỘC 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Trang Trí Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Chọn bàn làm việc theo phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng mà bất cứ ai cũng quan tâm, giúp mang đến tài lộc và vượng khí cho người chủ sở hữu. Bởi phong thủy tuy là yếu tố vô hình nhưng lại đặc biệt quan trọng. Vậy làm sao để chọn bàn làm việc phù hợp với phong thủy, hợp tuổi, hợp hướng với gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Cách chọn bàn làm việc theo phong thủy – Tất cả những điều bạn cần biết

1. Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào: Bàn làm việc cần hướng ra cửa nhưng tuyệt đối không đối diện với cửa ra vào. Bởi điều này giúp bạn luôn cảm thấy tỉnh táo và công việc đạt được hiệu quả cao nhất. Đây cũng là cách bài trí phù hợp với không gian làm việc dành cho 1 người và phía sau không có cửa sổ.

mẫu bàn làm việc đẹp
Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào

2. Không ngồi quay lưng ra cửa: Cửa là nơi vừa nạp sinh khí vừa nạp sát khí. Chính vì thế, việc bạn ngồi làm việc quay lưng ra cửa dễ khiến gây ra cảm giác ớn lạnh vì sát khí. Bên cạnh đó, những tạp âm từ ngoài truyền vào cũng kích thích sống lưng làm cho đại não không ổn định.

mẫu bàn làm việc đẹp
Không ngồi quay lưng ra cửa

Người lãnh đạo ở vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng, tâm trí rối loạn, dễ mắc sai lầm khi ra quyết định. Hơn nữa, đây còn là vị trí ngồi thiếu chỗ dưa, khiến bạn không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục.

3. Không ngồi cạnh cửa chính: Việc chọn bàn làm việc theo phong thủy, gia chủ cũng cần lưu ý không được ngôi cạnh cửa chính. Chính điều này sẽ gây ra nhiều sát khí quấy nhiễu, giảm hiệu suất lãnh đạo. Ngoài gia, bạn cũng nên đặt bàn làm việc ở phía bên phải cửa, hơi chếch và cách xa nhau.

mẫu bàn làm việc đẹp
Không ngồi cạnh cửa chính

4. Tránh cửa sổ có đường đi qua: 

Tương tự như việc đặt bàn làm việc ở gần cửa ra vào thì cửa sổ cũng là nơi nạp sinh khí và sát khí. Vì thế nếu gần đường qua lại, phòng làm việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi bước chân người đi, tiếng cười nói… Điều này gây ra rất nhiều bất lợi cho việc điều hành và sự nghiệp của những người làm việc tại đây.

mẫu bàn làm việc đẹp
Tránh cửa sổ có đường đi qua

5. Tránh kê bàn giữa phòng: 

Khi kê bàn giữa phòng nghĩa là cả 4 bên đều thiếu “sơn” sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình trạng mất kiểm soát. Không được nâng đỡ về tinh thần cũng như dễ phân tán trong quá trình làm việc.

6. Sau chỗ ngồi không nên có cửa sổ:

Nếu chọn bàn làm việc theo phong thủy khi ngồi cạnh cửa sổ sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng. Theo cách nói của phong thủy là chặn lại sự lưu thông của không khí, biến sinh khí thành sát khí, khiến người ngồi làm việc dễ gặp thất bại trong sự nghiệp.

tư vấn cách chọn bàn làm việc hợp phong thủy
Sau chỗ ngồi không nên có cửa sổ

Mẹo thay đổi phong thủy nơi làm việc RƯỚC TÀI RƯỚC LỘC

Một nơi làm việc tốt là nơi phải được tiếp nhận nhiều vượng khí và tài lộc. Vì thế bạn nên đặt cột thủy tinh không màu (tháp văn xương) để tiếp nhận nguồn sinh khí từ vũ trụ, giúp bạn minh mẫn hơn trong việc điều hành công việc. Nếu không có, hãy thay thế bằng một cột thủy tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

tư vấn cách chọn bàn làm việc hợp phong thủy
lưu ý cách chọn bàn làm việc theo phong thủy

Bên cạnh đó, việc chọn bàn làm việc theo phong thủy, gia chủ cũng không nên bỏ qua một số gợi ý sau đây:

– Nếu chỗ ngồi của bạn còn bị chi phối bởi không gian, buộc phải ngồi quay lưng ra cửa ra vào, bạn có thể đặt một tấm gương nhỏ trên bàn để nhìn thấy những gì diễn ra ngay sau lưng mình.

– Ngoài ra, bạn nên đặt những đồ dùng có năng lượng nhiều ở bên trái của bàn hoặc ăn phòng, rồi đến những đồ dùng ít năng lượng hơn. Chẳng hạn như việc đặt cây cảnh, máy vi tính hoặc điện thoại ở bên trái bàn làm việc, đặt giấy, đồ cắm bút và những vật dụng nhỏ ở bên phải chiếc bàn.

tư vấn cách chọn bàn làm việc hợp phong thủy
lưu ý cách chọn bàn làm việc hợp phong thủy 2

Nếu bên phải của phòng làm việc có nhiều năng lượng hơn bên trái, gia chủ có thể đặt 1 tấm gương, hoặc 1 bức tượng hình rồng, tỳ hưu ở bức tường bên trái nhằm tạo sự cân bằng, hòa hợp âm dương. Hay bạn có thể treo những bức tranh phong thủy hợp với mệnh và tuổi của mình để mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu trang phong thủy đẹp tại website: vuongquoctranh.com

– Đặt một bức ảnh gia đình, một tấm ảnh phong cảnh, một chậu cây để bàn làm việc nhỏ… Để thanh lọc không khí căng thẳng nơi văn phòng công sở.

Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết khác tại đây: http://nhamaithai.net

Hi vọng qua bài viết trên đây các bạn đã biết cách chọn bàn làm việc theo phong thủy đại cát đại lộc, mang đến nhiều may mắn và thành công cho gia chủ trong sự nghiệp. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp nhanh chóng.

Mẫu thiết kế liên quan