Mách bạn cách chọn hướng bàn làm việc theo mệnh cát tài cát lộc

chọn hướng bàn làm việc theo mệnh chính xác nhất

Mách bạn cách chọn hướng bàn làm việc theo mệnh cát tài cát lộc
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Trang Trí Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp, công việc của mỗi người chính là cách chọn hướng của bàn làm việc. Theo thuyết Ngũ hành, mỗi người sinh ra đều có một cung mệnh khác nhau. Vì thế mà hướng bàn làm việc cũng sẽ khác nhau. Vậy cách chọn hướng bàn làm việc theo mệnh như thế nào để cát tài cát lộc. Hãy khám phá kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên chọn hướng bàn làm việc theo mệnh trong Ngũ hành

Bàn làm việc được rất nhiều người quan tâm hiện nay là nơi gắn liền với sự nghiệp của mỗi người. Đặc biệt bàn làm việc cho nhân viên, phòng làm việc giám đốc, người lãnh đạo đều cần được sắp xếp, bố trí đẹp mắt. Vừa mang tính thẩm mỹ vừa đảm bảo phù hợp về mặt phong thủy giúp mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

mẫu bàn làm việc đẹp
Vì sao nên chọn hướng bàn làm việc theo mệnh

Chính vì vậy, phong thủy chỗ ngồi làm việc, văn phòng làm việc, theo tuổi, mệnh tốt. Sẽ giúp cho người nhân viên, lãnh đạo thêm trí tuệ, sáng suốt, sự nghiệp thăng tiến và thuận lợi hơn.

Hướng dẫn cách chọn hướng bàn làm việc theo mệnh Kim, Mộc Thủy, Hỏa, Thổ

Chọn hướng bàn làm việc theo mệnh Kim

Theo phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim nên bố trí chỗ ngồi làm việc quay về hướng tốt như: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Đây là những hướng bàn làm việc giúp tinh thần người làm việc thoải mái, tự tin, tạo những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp.

tư vấn cách chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy
Chọn hướng bàn làm việc theo mệnh Kim

Với những người thuộc mệnh Kim nên chọn cho mình chiếc bàn vuông hoặc bàn hình chữ nhật có màu trắng . Nhằm tạo nên cảm giác chững chạc, toát lên vẻ đẹp nghiêm túc và đầy uy nghiêm trong công việc. Hay bạn có thể treo một số bức tranh phong thủy phù hợp với người mệnh Kim để bổ trợ thêm may mắn tài lộc trên con đường công danh. ( Các bạn có thể tham khảo một số mẫu tranh phong thủy cho người mệnh Kim tại trang vuongquoctranh.com )

Bàn làm việc phù hợp với người mệnh Mộc

Các hướng bàn làm việc cho người mệnh Mộc nên quay lưng về một trong những hướng lành sau: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Điều này mang lại sự nghiệp thăng tiến, công danh sức khỏe tốt hơn.

mẫu bàn làm việc đẹp
Bàn làm việc phù hợp với người mệnh Mộc

Bàn làm việc phải được hướng ra cửa, nhưng không được ngồi đối diện cửa phòng. Bởi nó sẽ chặn hết tài lộc vào phòng. Các bạn lưu ý không được kê bàn làm việc chính giữa phòng, những nơi có góc khuất, góc nhọn, cuối hành lang hay lối đi lại bởi điều đó sẽ khiến người ngồi bị tán tài, lộc không tới.

Không quay mặt vào tường hay sau lưng không có điểm tựa sẽ không tốt cho tài vận. Không có điểm tựa vững chắc, công danh sự nghiệp sẽ không vững vàng.

Cách chọn bàn làm việc mang đến tài lộc cho người mệnh Hỏa

Chọn hướng bàn học thông minh theo mệnh Hỏa tốt nhất là hướng Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc. Bởi theo địa lý Việt Nam tại những hướng này sẽ có mặt trời chiếu vào và nhiều cây rất thích hợp với những người mệnh Hỏa.

tư vấn cách chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy
chọn bàn làm việc mang đến tài lộc cho người mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa nên chọn cho mình những dáng bàn thuôn dài có màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, cam, tím và hồng, tránh bàn làm việc hình tròn hoặc có góc nhọn kiểu hình tam giác

Bàn làm việc mệnh Thủy

Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho người mệnh Thủy đó là hướng Bắc, hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam chính là hướng tốt mang lại tài lộc và may mắn cho bạn.

mẫu bàn làm việc đẹp
Bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy nên chọn bàn làm việc hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng có màu xanh biển, màu đen, màu xanh lục và xám, trắng. Ngoài ra có thể sử dụng các chất liệu phù hợp như kim loại, gỗ và thủy tinh sẽ giúp thăng tiến bền vững trong sự nghiệp.

Chọn bàn làm việc theo mệnh Thổ

Theo phong thủy, bàn làm việc cho người mệnh Thổ nên lựa theo hướng Đông Bắc và Tây Nam để công danh có thể khởi phát, tài lộc, dễ dàng tìm được may mắn.

tư vấn cách chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy
bàn làm việc theo mệnh Thổ

Để thuận lợi nhất thì người mệnh Thổ nên dùng bàn làm việc có chất liệu kim loại, mang màu sắc thuộc mệnh như vàng hoặc nâu đất.

Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết khác tại đây: http://nhamaithai.net

Hi vọng qua bài viết trên đây, các bạn đã biết cách chọn hướng bàn làm việc theo mệnh của mình. Mọi thông tin chi tiết hay có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Mẫu thiết kế liên quan