Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum theo phong cách hiện đại

mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum theo phong cách hiện đại
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Trang Trí Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum với phong cách hiện đại, thích hợp cho những chủ đầu tư muốn xây dựng mẫu nhà ở đồng thời kết hợp với việc kinh doanh, cho thuê.

Bên cạnh những thiết kế nhà biệt thự đẹp và thiết kế nhà phố cũng là một trong những công trình mà chúng tôi thường xuyên thiết kế và thi công. Khi thiết kế hay thi công bất kỳ một công trình kiến trúc nào, điều mà chúng tôi quan tâm nhất chính là đáp ứng được mong muốn của khách hàng, đem đến một công trình đầy đủ tiện ích mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Trong chủ đề nhà phố, hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại. Khác với thiết kế nhà biệt thự 3 tầng, các kiến trúc thường lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại cho nhà phố.

Trào lưu kiến trúc hiện đại này còn gọi là Modernism là một khái niệm để miêu tả các công trình kiến trúc có điểm tương đồng về sự đơn giản trong tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng và trong bố cục về hình khối. Từ bỏ lối kiến trúc rườm rà của trường phái kiến trúc cổ điển, kiến trúc hiện đại đề cao sự tối giản bằng cách sử dụng các loại hình khối như chữ nhật, hình vuông, lục giác, đa giác…. Đồng thời cũng sử dụng các chất liệu mới như kính, thép, bê tông. Có thể nói kiến trúc hiện đại là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện một tư duy kiến trúc mới bắt đầu bùng nổ và phát triển ở Châu Âu vào cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20.

Mẫu mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum này cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại điển hình. Điều này được thể hiện rất rõ trước tiên qua hình khối và bố cục của ngôi nhà. Các kiến trúc sư tạo ra các khối hình chữ nhật đơn giản nhưng tinh tế đa dạng bằng việc thiết kế các kích thước khác nhau và tạo nhiều điểm tiến lùi có tính thẩm mỹ cao.

Mẫu mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp với không gian xanh đầy cuốn hút.

Nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 11m
mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum

Các kiến trúc sư của chúng tôi lựa chọn vật liệu mới là kính cường lực trong suốt để trang trí mặt chính diện cho ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính cường lực với các tính năng ưu việt như : khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, với trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến thì kính hiện đại còn có các tính năng mới như : chống lại những bức xạ có hại từ ánh sáng mặt trời, chống tiếng ồn,…

Với chất liệu kính trong suốt, nội thất của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum được khoe một cách trọn vẹn, đồng thời cũng tăng tối đa tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài để tận dụng khoảng view rất đẹp của nhà phố.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum kết hợp ở và kinh doanh.

mau-nha-ong-3-tang-1-tum-phong-cach-hien-dai-2
mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum

Các kiến trúc sư của chúng tôi lựa chọn thêm chất liệu sắt không gỉ để làm cửa cho ngôi nhà ống mặt tiền 11m 3 tầng. Đồng thời, trang trí cho phần cửa chính dẫn vào nhà. Thiết kế mái đơn giản là mái bằng nhưng mang đến vẻ đẹp khác lạ mà vẫn đảm bảo tiện ích sử dụng. Với thiết kế hiện đại phần mái nhà phố 3 tầng này sẽ giúp gia chủ có thể xây dựng một khu vườn nhỏ trên sân thượng, vì phần mái sẽ không che hết các yếu tố cần thiết cho sự phát triển của cây cối như : nắng, mưa. Đồng thời, trong nhịp sống hiện đại, chật chội và đô thị hóa từng ngày thì con người ít có thời gian và không gian để tiếp xúc với thiên nhiên. Chính điều này khiến một ngôi nhà với thiết kế xanh trở lên thu hút hơn bao giờ hết.

Đưa không gian xanh vào mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum

Việc đưa thêm cây cối vào trong không gian sống mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum này là một điều cần thiết, cũng là xu hướng “ sống xanh” đang được cổ vũ những năm gần đây . Xu hướng sống xanh bắt nguồn từ các kiến trúc sư Nhật Bản khi họ trình bày ý tưởng cho những tòa nhà văn phòng tràn ngập cây xanh. Thậm chí với kiến trúc thông minh, những cây xanh này có thể sống ngay trong các tầng nhà và mang lại nguồn oxi dồi dào cho nhân viên văn phòng. Tại Việt Nam, kiến trúc xanh cũng đang bắt đầu được áp dụng từ thiết kế biệt thự vườn đẹpthiết kế nhà cấp bốn đến thiết kế nhà phố.

———————————————–

====>>> Mời các bạn theo dõi thêm: Thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái hiện đại ngay tại Hà Nội

Mẫu thiết kế liên quan