Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà để hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ?

Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà để rước tài lộc

Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà để hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ?
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Trang Trí Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Từ lâu, két sắt đã không còn xa lạ với nhiều gia đình, doanh nghiệp hiện nay. Thay vì phải đem số tiền tiết kiệm đi gửi ngân hàng thì chúng ta hoàn toàn có thể để trong két sắt mà không lo trộm đột nhập hay cháy nổ. Vậy nên đặt két sắt ở đâu trong nhà? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người đang có ý định mua két sắt để bảo vệ tài khoản, giấy tờ quan trọng cho các thành viên trong gia đình mình. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm câu trả lời ngay nhé!

Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà?

Đầu tiên, gia chủ nên đặt két sắt ở nơi có nhiều vượng khí cũng như đón được luồng khi tốt từ bên ngoài vào. Thông thường, vị trí này nằm ở chéo góc cửa chính. Ngoài ra, bạn có thể đặt ở hướng Đông Nam (hướng tài lộc) hoặc đặt theo hướng tốt phù hợp với tuổi của gia chủ.

mẫu két sắt đẹp
gia chủ nên đặt két sắt ở đâu trong nhà?

Két sắt phải được đặt ở một vị trí không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Điều này nhằm giảm thiếu xác suất trộm cắp, bất kể bạn giàu hay nghèo. Hướng đặt két sắt trong nhà cũng không nên quá lộ liễu, hạn chế tối đa việc bị người khác dòm ngó. Két sắt đặt quá lộ ra ngoài sẽ khiến gia chủ không thể tụ tài, rước tài lộc vào nhà.

Vị trí đặt két sắt theo phong thủy

Với câu hỏi “nên đặt két sắt ở đâu trong nhà” ngoài việc đặt chúng ở nơi phù hợp với tuổi của gia chủ thì cũng cần đảm bảo về mặt phong thủy. Làm sao cho hài hòa nhất, giúp gia chủ thu hút tài lộc và vượng khí vào nhà. Con đường sự nghiệp cũng vì thế mà hanh thông, sáng lạn hơn.

tư vấn bố trí két sắt hợp phong thủy
Vị trí đặt két sắt theo phong thủy

Một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị. Để biết đâu là hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí. Cụ thể như sau: Khảm – Tốn ; Ly – Chấn ; Cấn – Khôn ; Càn – Đoài.

Nếu không tìm được hướng Sinh Khí, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy để đo đạc lại. Bởi thầy phong thủy nào cũng có dụng cụ đo sóng từ trường. Các thầy sẽ dễ dàng nhận ra nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hợp hướng để đặt phương vi đó sao cho thật hoàn chỉnh.

Gia chủ kiêng điều gì về hướng đặt két sắt

Tốt nhất, hướng mở cửa két cần phải quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhà, hoặc ưu tiên quay ra chéo hướng cửa phòng. Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần tránh tuyệt đối việc để cửa két sắt mở ra trùng với hướng cửa. Việc này dễ khiến tiền tài bị tẩu tán ra ngoài, khiến tài lộc trong gia đình cứ thế mà bay.

tư vấn bố trí két sắt hợp phong thủy
Gia chủ kiêng điều gì về hướng đặt két sắt

Không gian có chật chội đến mấy thì trước mặt hướng đặt két sắt cần đảm bảo sự rộng rãi và sáng sủa. Gia chủ không nên tận dụng khoảng không này để chứa đồ đạc. Làm vậy sẽ phạm phải phong thủy, dẫn đến việc cản trở tài lộc và tiền bạc của gia chủ. Hướng mở két cũng không nên đối diện cửa sổ, nếu không thay đổi được thì cửa sổ phải luôn đóng. Bởi theo quan niệm của dân gian, hướng gió lưu thông nơi cửa sổ sẽ cuốn đi hết tiền bạc, tài lộc từ két sắt.

Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết khác tại đây: http://nhamaithai.net

Nên đặt gì lên két sắt để thu hút vượng khí, tài lộc vào nhà?

Ngoài những vật phong thủy ra, bạn không nên để bất kì vật dùng nào khác lên két sắt. Những vật phẩm tốt cho phong thủy và thu hút tài lộc nên đặt trên két sắt như thiềm thừ, tỳ hưu,  đồng tiền hoa mai.

– Thiềm thừ: có tên gọi khác là cóc tài lộc, là biểu tượng cho vượng tài. Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Tiên Ông thu phục, cải tà và đi muôn nơi giúp đỡ người nghèo bằng cách cho tiền họ. Khi đặt Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn phải đặt sao cho hướng phần đầu vào trong nhà, chéo với cửa ra vào.

mẫu két sắt đẹp
Thiềm thừ đặt trên két sắt rước tài lộc

– Tỳ hưu: Tuy là mãnh thú nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng tốt lành. Hai sừng của nó có tác dụng trừ tà. Đặt Tỳ Hưu trên két sắt sẽ giúp thu hút tài lộc về cho gia chủ.

– Đồng tiền hoa mai: Mang hình dạng như cánh hoa mai đang nở rộ, có tác dụng xua đuổi tiểu nhân. Giúp gia chủ nhanh chóng thăng quan tiến chức, rộng đường quan lộ, gia đình hạnh phúc.

tư vấn bố trí két sắt hợp phong thủy
đồng tiền hoa mai đặt trên két sắt

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn các bạn đã có cho mình câu trả lời “nên đặt két sắt ở đâu trong nhà” rồi phải không? Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của kinh tế xã hội đất nước, két sắt đang dần trở thành nơi bảo quản tiền của không thể thiếu trong mỗi gia đình. Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Mẫu thiết kế liên quan