Tính toán chi phí và tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2

Tính toán chi phí và tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Trang Trí Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Ở thành phố, để sở hữu mảnh đất 80m2 xây dựng nha biet thu dep bạn cần một số tiền không nhỏ vì vậy việc tiết kiệm chi phí xây dựng nhà là điều cần thiết sau khi đã bỏ hết tiền mua đất. Đó cũng là lý do mẫu nhà ống 2 tầng được lựa chọn xây dựng nhầm tiết kiệm chi phí xây dựng nhà cũng như tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 đặc biệt được sử dụng chủ yếu ở khu vực thành thị do địa thế đất đặc biệt, có chiều dài lớn hơn chiều rộng rất nhiều. Thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 là sự lựa chọn tốt nhất cho những mảnh đất mặt tiền hẹp vùng thành thị.

Vậy chi phí xây dựng nhà ống 2 tầng 80m2 là bao nhiêu? Thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 như thế nào hợp lý, đảm bảo không gian sống cho cả gia đình?

Mẫu nhà ống chữ L 80m2 đẹp

 

Mẫu nhà 2 tầng 80m2 đẹp

Với thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 khách hàng có thể lựa chọn xây dựng toàn bộ diện tích để xây dựng hoặc chừa 5m làm sân trước, 1m làm sân sau tùy vào sở thích và công năng ngôi nhà khách hàng định xây dựng.

Khi thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 sử dụng toàn bộ diện tích thì chi phí xây dựng cho 2 tầng được tính như sau:

– Đơn giá thị trường 4-5 triệu đồng/ 1m2 nhà hoàn thiện
– Tổng diện tích 2 tầng là 160m2
Vậy tổng chi phí xây dựng nhà ở là: 640 triệu đồng – 800 triệu đồng
Các chi phí nội thất, phòng bếp, phòng vệ sinh do gia chủ tự lựa chọn và quyết định vì vậy chi phí phụ thuộc và loại nội thất và giá cả tại địa phương.
Thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 có chừa 5m làm sân trước và 1m làn sân sau thì chi phí xây dựng như sau: giả sử chiều rộng ngôi nhà là 5m
– Đơn giá thị trường 4-5 triệu đồng/ 1m2 nhà hoàn thiện
– Tổng diện tích 2 tầng là 100m2
Vậy tổng chi phí xây dựng nhà ở là: 400 triệu đồng – 500 triệu đồng
Tương tự khách hàng cũng có thể lựa chọn diện tích sân trước nhỏ hơn hoặc không chừa diện tích sân sau để tăng diện tích ngôi nhà.
Cách bố trí các phòng gợi ý cho nhà ống 2 tầng 80m2 như sau:
– Tầng 1 bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ
– Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh có thể kết hợp phòng thờ

Nếu gia đình có gara oto có thể xây dựng tầng hầm, đây cũng là biện pháp tốt giúp ngôi nhà thông thoáng hơn. Để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề về xây dựng thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Cùng chúng tôi tham quan thêm những mẫu nhà biệt thự pháp đẹp.

Mẫu thiết kế liên quan